Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty TNHH MVT nhựa đường Châu Bảo Uyên

Ngày 13/05/2023, công ty TNHH MTV nhựa đường Châu Bảo Uyên tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện đánh dấu 1 cột mốc quan trọng “15 năm vững bước vươn xa” khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Sự kiện diễn ra tại VPGD công ty địa chỉ 553B Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, TP.HCM. Trong không khí thân mật của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty TNHH MVT nhựa đường Châu Bảo Uyên cùng toàn thể khách mời tham dự.

Đồng thời đây cũng là dịp để Ban giám đốc Châu Bảo Uyên gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhân viên đã “đồng hành 15 năm” trên chặng đường phát triển – cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Tổng giám đốc công ty TNHH MVT nhựa đường Châu Bảo Uyên ông Nguyễn Đình Cường đã trao bằng khen và giá trị trao tặng 200 triệu đồng. Cũng như gia đình Tổng giám đốc trao tặng riêng cho những nhân viên “đồng hành 10 năm” trị giá 100 triệu đồng.

Đồng thời Bà Ngô Thị Thanh Thảo – Phó tổng giám đốc đại diện ban lãnh đạo cũng gửi lời cảm ơn và trao tặng quà cho những nhân viên hoàn thành suất sắc công việc xây dựng VPGD tại địa chỉ 553B Huỳnh Tấn Phát, P. Đông Hưng Thuận, Q7, TP.HCM của Công ty TNHH nhựa đường Châu Bảo Uyên.

Cùng nhìn lại những hình ảnh được Châu Bảo Uyên ghi lại trong sự kiện:

Con số 15 năm gợi cho ta rất nhiều kỷ niệm về một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những đột phá mới. 15 năm vững bước tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Hành trình ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của Châu Bảo Uyên trong ngành nhựa đường ngày hôm nay”.

CHÂU BẢO UYÊN – AN TOÀN, BỀN VỮNG TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *