CHÂU BẢO UYÊN – NHỮNG CON NGƯỜI TRẺ TRUNG, NHIỆT HUYẾT, GIÀU KINH NGHIỆM

CÔNG TY TNHH MTV NHỰA ĐƯỜNG CHÂU BẢO UYÊN

(gọi tắt là CBU) được thành lập từ ngày 13 tháng 05 năm 2008 tiền thân là DNTN Châu Bảo Uyên với hơn 100 nhân viên. Trụ sở chính: Số 2, Ấp 6, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai.

 

CÔNG TY TNHH MTV NHỰA ĐƯỜNG CHÂU BẢO UYÊN

Là nhà phân phối cung cấp nhựa đường, dầu chuyên nghiệp với lượng mặt hàng lớn, đa dạng, thi công láng nhựa, tưới thâm nhập hoặc tưới lót cho các công trình thảm bê tông nhựa nóng.

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – NHỮNG CON NGƯỜI TRẺ TRUNG, NHIỆT HUYẾT, GIÀU KINH NGHIỆM

Đứng trên cương vị là những nhân viên tâm huyết của Công ty TNHH MTV Nhựa đường Châu Bảo Uyên, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay Quý khách hàng.

Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của công ty. Vì vậy chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí chúng tôi đặt lên cao nhất. Chúng tôi vẫn luôn ví nhựa đường như là chất keo dính cho các con đường cũng như sự gắn kết keo sơn của chúng tôi với đối tác. Hãy cùng nhau gắn kết ngay từ hôm nay, cùng nhau xây dựng cho tổ quốc những con đường đẹp, đó cũng là trọng trách của chúng tôi đối với nhà nước, với xã hội và với tất cả người dân Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *