NHỰA ĐƯỜNG  60/70 PHUY PETROLIMEX

 1. Thông tin cơ bản sản phẩm:
  – Nhựa đường 60/70 phuy Petrolimex
 • Nguồn gốc: Công ty nhựa đường Petrolimex
 • Trọng lượng tịnh: 190kg/phuy
 • Vỏ phuy: ±18kg/phuy
 • Nhựa đường CBU cung cấp ra thị trường đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn của ngành và quy định của Bộ giao thông vận tải. Đầy đủ chứng từ thí nghiệm, chứng nhận nguồn gốc.
 1. Tiêu chuẩn: 

 1. Công dụng:
  Sử dụng trong các công trình giao thông như: đường bộ, cầu, sân bay, bến cảng, … , gồm các công dụng:
  + Tưới láng nhựa các công trình giao thông.
  + Tưới thấm bám và dính bám.
  + Đun nóng tới nhiệt độ thích hợp (163oC) và được trộn cùng các vật liệu cát, đá, sỏi theo tỉ lệ thích hợp sẽ tạo thành bê tông nhựa đường.
  + Trộn với dầu hỏa, Diesel theo tỉ lệ thích hợp sẽ tạo thành nhựa đường lỏng; khi trộn với nước và các chất nhũ hóa sẽ tạo thành nhũ tương nhựa đường phụ vụ các công trình giao thông.
  4. Điều kiện bảo quản:
  – Nhựa đường đặc dạng xá: được tồn trữ, vận chuyển bằng các thiết bị chuyên dụng như tàu chở nhựa đường, bồn chứa, ống dẫn, xe bồn chở nhựa đường với hệ thống bảo ôn, gia nhiệt để luôn đảm bảo nhiệt độ của nhựa đường từ  120oC đến 150 oC.
  – Nhựa đường đặc dạng phuy: được tồn trữ, vận chuyển bằng phuy với trọng lượng từ 190kg đến 200kg ở điều kiện nhiệt độ bình thường.
  5. An toàn môi trường:
  Nhựa đường đặc là một sản phẩm hóa dầu nên có thể gây nguy hiểm hoặc tác động xấu đến môi trường và sức khỏe con người nếu không được tồn trữ và sử dụng đúng qui trình kỹ thuật. Đặc biệt, nhựa đường đặc dạng xá do thường xuyên được tồn trữ ở nhiệt độ cao nên có thể gây các nguy cơ cháy, nổ hoặc bỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.