“LAN TỎA YÊU THƯƠNG & CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID – 19” – ĐỢT 1

NHỰA ĐƯỜNG CHÂU BẢO UYÊN

 

“LAN TỎA YÊU THƯƠNG & CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID – 19”

ĐỢT 1

Chương trình thiện nguyện xin tạm ngưng

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID – 19, thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách, chống dịch, bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng.

Trong thời gian giãn cách xã hội từ ngày 24/7/2021 đến ngày 31/07/2021 CTY NHỰA ĐƯỜNG CHÂU BẢO UYÊN đã thực hiện 3 đợt hỗ trợ chung tay cùng bà con chống dịch tại 9 tỉnh thành khu vực phía Nam, với hơn 6.000 phần quà trao tận tay người dân và địa phương.

Thông qua chiến dịch thì Tổng giám đốc CTY NHỰA ĐƯỜNG CHÂU BẢO UYÊN đã chứng kiến, cảm nhận và thấu hiểu khó khăn của những bà con tại khu phong tỏa, cách ly nói chung và người dân 9 tỉnh thành khu vực phía Nam nói riêng.

Nên Tổng giám đốc cùng gia đình và tập thể nhân viên CTY TNHH MTV SX TM DV CHÂU BẢO UYÊN quyết định tiếp tục hỗ trợ  thêm 10.000 phần quà cho bà con, cụ thể như sau:

 1. Thời gian phát quà diễn ra từ ngày 20/08/2021 đến ngày 06/09/2021.
 1. Đối tượng: bà con ở 19 tỉnh thành khu vực phía Nam bị ảnh hưởng dịch COVID -19.

(Bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau, Kiên Giang.)

 1. Thành phần quà gồm có:
Tên phần quà Nội dung Số lượng phần                                      Ghi chú
Gói 1 Gạo + Sữa đặc + Nước tương + Đường cát 1.600 – Gạo thơm nhật.

– Sữa đặc phương nam

– Mì gói gấu đỏ hoặc ba miền.

– Nước tương Hương Việt.

– Cá khô

– Gia vị: đường + nước nắm hoặc  nước nắm + dầu ăn.

– Rau củ tươi tùy thuộc vào điểm mua được loại rau củ

Gói 2 Gạo + Mì gói + Nước tương + Rau củ 2.000
Gói 3 Gạo + Cá khô + Rau củ 1.600
Gói 4 Gạo + Nước mắm + Dầu ăn 1.600
Gói 5 Gạo + Rau củ + Nước tương + Đường cát 1.600
Gói 6 Mì + Sữa đặc + Rau củ 1.600
 • Do nhu cầu mỗi người khác nhau nên người nhận hỗ trợ sẽ được chọn 1 trong 6 gói quà nêu trên

Chân thành cám ơn.

Ghi Chú:

Chương Trình “Lan tỏa yêu thương & Chung tay chống dịch Covid – 19” mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn , thất nghiệp, lương thực đang bị thiếu thốn mà không đủ điều kiện mua. Hiện tại dịch bệnh, nên rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh không có cái ăn , nơi ở… thất nghiệp, sống tha phương.

Nên chúng tôi hi vọng những bạn có điều kiện tự lo được lương thực thì xin đừng đăng ký, hãy để lại quà cho người khó khăn.

Vì số lượng quà có giới hạn, nhưng lượng người đề xuất hỗ trợ quá nhiều, nên chúng tôi xin phép hỗ trợ quà số lượng 01 phần/ hộ gia đình, không tính trên số lượng nhân khẩu.

Chúng tôi mong muốn mọi người cùng chung tay chống dịch và giúp đỡ những người thật sự khó khăn.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

Trân trọng cám ơn!

12 thoughts on ““LAN TỎA YÊU THƯƠNG & CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID – 19” – ĐỢT 1

 1. Nguyễn thị mỹ hằng says:

  Qua thông tin đuoẹc chia sẻ nên em biết quý công ty đang trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn, em hy vọng mìn sẽ nhận được phần quà hổ trợ.
  Em tên là Nguyễn thị mỹ hằng 1989
  Hiện đang ở nhà số 2 đường số 11 p bình thuận q7
  Sđt 0909587492
  Em xin phép chọn phần quà số 3
  Em xin cảm ơn tấm lòng của quý công ty.

 2. Ngô đình đại says:

  Dạ mong a chị giúp đỡ chúng e. bị phong tỏa rồi giản cách xa hội hơn 2 tháng không đi làm được tiền trọ cũng không có đong chủ nhà chúng e rất khó khăn mong các cô chú giúp đỡ chúng e vượt qua đợt dịch e thay mặt khu trọ cảm ơn ạ rất mong mạnh thường quân giúp đỡ .khu trọ e 60 hô: e ở đường 19A tân Thuận Tây Phương bình thuận quận 7 tpcm. Sdt;0986547346 Ngô đình đại người đại diện cho khu trọ e chân thành cảm ơn.

 3. Nguyễn trần thị mỹ thảo says:

  Mong dc hỗ trợ gd e ạ gd 3 người lớn 1 bé 6thang 1 e trai 14 tuổi mong dc giup đỡ
  Gd e ơ tân xuân huyện hàm tân tỉnh bình thuận e cảm on

 4. Tuyết Mai says:

  Em tên Tuyết Mai, em bị thất nghiệp hơn 2 tháng cùng với em gái ở TP. HCM, tiền trọ không giảm được bao nhiêu nhưng không đi làm và bị phong toả theo chỉ thị 16. Mong nhận được được sự hỗ trợ từ tấm lòng hảo tâm cho em và em gái cùng các anh chị trong dãi trọ. Em xin chân thành cám ơn quý Công ty. Địa chỉ của em: 1103 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM. Sdt: 0919 303 340

 5. ngọc minh says:

  e chào chị ạ
  e tên ngọc minh,hiện tại đang ở hẻm 199,nguyễn đức thiệu,khu phố thống nhất 2,p dĩ an,tp dĩ an. hiện tại hẻm của e có rất nhiều dãy trọ ,riêng dãy bên e là 10 phòng ,và tất cả mn dang thất nghiệp,mà hẻm e o khúc trong nên ko có ai cứu trợ gì cả, e hy vọng dc sự giúp đỡ của nhóm ạ ,e xin cảm ơn
  sdt : 0855505209

 6. Phan Thùy Liên says:

  Bà con xóm trọ nghèo trong hầm đá Tân An đang gặp khó khăn . Xin Mạnh Thường Quân xem xét hỗ trợ cho bà ít lương thực sống qua ngày với ạ. Em cảm ơn MTQ rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *