HÀNH TRÌNH LAN TỎA TÌNH THƯƠNG TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG 2019

Hơn 10 năm kinh doanh trong ngành nhựa đường, công ty TNHH MTV SX-TM-DV Châu Bảo Uyên may mắn được đặt chân đến nhiều nơi, từ thành thị đến nông thôn, đến các vùng biên giới xa xôi. Chính điều đó đã giúp chúng tôi thấy được và tiếp cận đến nhiều xã, huyện, những vùng khó khăn trên khắp cả nước.

Những ngôi nhà của bà con nông dân bị giông bão, thiên tai cuốn sập, những hộ gia đình dân tộc với người mẹ một mình nuôi nấng đàn con nhỏ, những bác nông dân cặm cụi chân lấm tay bùn để kiếm từng bữa cơm cho gia đình, những đứa trẻ mồ côi lang thang không mái nhà….Với mong muốn san sẻ nỗi lo của những gia đình khó khăn, cùng cộng đồng chung tay giúp đỡ những gia đình chịu thiên tai và thực hiện đúng phương châm: “Hạnh phúc cho đi” của công ty. Tổng Giám đốc – ông Nguyễn Đình Cường đã cùng tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên công ty thực hiện những chuyến hành trình thiện nguyện, dành tặng hơn 2.000 phần quà cho các gia đình khó khăn tại các tỉnh: An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Tây Ninh, Trà Vinh…

Bằng tấm lòng nhân ái và sự cảm thông sâu sắc, chuyến hành trình thiện nguyện vào tháng 08/2019 đã mang lại kết quả tốt đẹp, xứng đáng với kỳ vọng của Tổng Giám đốc công ty. Đó cũng chính là tâm nguyện và hành trang xuyên suốt quá trình hoạt động của tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên công ty TNHH MTV SX-TM-DV Châu Bảo Uyên.

One thought on “HÀNH TRÌNH LAN TỎA TÌNH THƯƠNG TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *